TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Truyện Harry Potter cũ


Sách Thiên Nga Đen

250,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách cũ

25,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh
Đã bán

SÁCH

40,000đ
3
Khánh Hòa

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Chuộc tội

43,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách Thú tội

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Vòng đu quay đêm

52,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa mộng ảo

55,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa tulip đen

20,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách tâm lý học

130,000đ
1
Quảng Ninh

sách luyện thi lớp 12

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

Giới thiệu truyện Harry Potter

Harry Potter là tên của một serie tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn J. K. Rowling. Bộ truyện này kể về hành trình phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter.

Harry Potter là một cậu bé phù thủy mồ côi cha mẹ. Cậu được người bác nhận nuôi. Sau đó cậu chuyển tới sinh sống và học tập tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Ở đây, cậu gặp 2 người bạn thân là Ron Weasley và Hermione Granger cùng các giáo viên tại trường. 

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và các biến cố cuộc đời của Harry Potter. 

Độc giả sẽ sống trong thế giới phù thủy đầy kỳ bí, ma mị mà vô cùng thú vị.

Các tập truyện Harry Potter

Serie Harry Potter có tất cả 7 tập tiểu thuyết, mỗi tập kể về một biến cố xảy đến với Harry Potter.

Truyện Harry Potter Tập 1

Harry Potter tập 1 có tựa đề: Harry Potter và Hòn đá Phù thủy. Nội dung sách kể về Harry Potter. Vào đúng dịp sinh nhật thứ mười một, cậu nhận được thư mời nhập học tại Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. 

Tại đây, với sự giúp sức của bạn bè, thầy cô, Harry chiến đấu chống lại sự trở lại của Chúa tể Hắc ám Voldemort, kẻ đã sát hại cha mẹ cậu hơn 10 năm về trước.

Truyện Harry Potter Tập 2

Tập 2 của serie có tên Harry Potter và phòng chứa bí mật. Tiểu thuyết kể về năm học thứ 2 của cậu bé phù thủy Harry Potter.

Cậu đã chứng kiến nhiều hiện tượng kỳ bí trong năm học này. Câu chuyện sẽ đưa người đọc theo những chuyến phiêu lưu của Harry để tìm ra chân lý.

Truyện Harry Potter Tập 3

Tập 3 của bộ truyện có tên là Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban. Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ giữa Harry Potter với Sirius Black, là kẻ một trốn ngục Azkaban. Hắn được cho là một trong những tay sai của chúa tể Voldemort.

Sau cuộc gặp gỡ này, nhiều biến cố đã xảy đến với Harry cùng những người bạn.

Truyện Harry Potter Tập 4

Tập 4 của bộ tiểu thuyết có tên là Harry Potter và chiếc cốc lửa. Truyện kể về sự việc Harry Potter có tên trong giải đấu Tam Pháp Thuật. Lúc này, nhiều sự việc, biến cố lại xảy đến với cậu. 

Truyện Harry Potter Tập 5

Tập 5 của truyện có tên là Harry Potter và hội Phượng Hoàng. Câu chuyện kể về những sự kiện diễn ra trong năm thứ 5 của Harry tại trường.

Vì một số lý do, cậu bị đuổi khỏi trường và phải gặp các thành viên của Hội Phượng Hoàng. Cuối cùng, chúa tể Voldemort đã sống dậy một lần nữa.

Truyện Harry Potter Tập 6

Tập 6 của bộ truyện có tên Harry Potter và Hoàng Tử Lai. Cuộc phiêu lưu mới này gồm một loạt các khám phá về quá khứ của Chúa tể Voldemort. Những bí ẩn về cuộc đời của hắn đều được tiết lộ trong tập này.

Truyện Harry Potter Tập 7

Tập truyện cuối cùng mang tên Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

Tập truyện tiếp tục cuộc tìm kiếm những Trường Sinh Linh Giá còn lại mà Harry chưa phá hủy được trong tập 6.

Tập truyện sẽ đưa Harry cùng những người bạn đối đầu trực tiếp với Chúa tể Voldemort và tay sai. Đây là một cuộc tử chiến khiến nhiều nhân vật phải bỏ mạng.

Mua Truyện Harry Potter Cũ Trên FreeMar

Bạn có thể mua truyện Harry Potter cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.