SGK Tiếng Việt lớp 1 | Chợ Đồ Cũ FreeMar
TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Thông tin thêm về sản phẩm


Tình trạng sản phẩm

Sách như mới. Chưa qua sử dụng

Giới thiệu sản phẩm

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 là những đầu sách được biên soạn để cung cấp kiến thức cho học sinh lớp 1 trong môn Tiếng Việt. Mục đích của sách là dùng để hỗ trợ tối đa việc học ở trường học và tự học tại nhà. Dù có học ở môi trường nào đi nữa thì tất cả học sinh đều phải có sách giáo khoa.

SGK Tiếng Việt lớp 1 sẽ chứa các bài học về đọc, viết Tiếng Việt. Các em học sinh sẽ hình dung rõ hơn về cách dùng các từ, ngữ tiếng Việt một cách hợp lý.

Nguồn gốc uy tín

Bộ sách giáo khoa tiểu học được xuất bản bởi các đơn vị có thẩm quyền. Đây là những quyển sách đã được học sinh sử dụng trong thực tế. Toàn bộ nội dung đều được trải qua những bài đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo phù hợp với đối tượng sử dụng.

Mua sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 cũ trên FreeMar

Bạn có thể mua những quyển sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 cũ trên ứng dụng FreeMar.vn.

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.

Thông tin người bán


Bình luận


Xem thêm

Các sản phẩm liên quan