TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách Tiếng Việt Lớp 1


Oops! Hiện tại không có sản phẩm nào.

Bạn có thể tải ứng dụng để đăng hàng, mua bán và với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của mọi trẻ em Việt Nam. Các em sẽ được làm quen với các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông. Đây là chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Các em sẽ làm quen với môi trường học tập. Ngoài ra, học sinh lớp 1 còn được bổ sung nhiều kiến thức lý thú thuộc các bộ môn như Toán, Tiếng Việt,...

Trong đó, môn Tiếng Việt là một trong những môn quan trọng nhất. Môn học sẽ giúp các em biết đọc, viết tiếng Việt. Điều kiện bắt buộc cho mọi công việc và hoạt động sau này.

Vì vậy, gia đình nên trang bị sách Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình. Nhờ vậy mà việc học sẽ được hỗ trợ tốt hơn, các em cũng sẽ hiểu bài hơn. Từ đó khả năng của người học cũng sẽ cải thiện.

Giới thiệu sách Tiếng Việt lớp 1

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 là những đầu sách được biên soạn để cung cấp kiến thức cho học sinh lớp 1 trong môn Tiếng Việt. Mục đích của sách là dùng để hỗ trợ tối đa việc học ở trường học và tự học tại nhà.

Dù có học ở môi trường nào đi nữa thì tất cả học sinh đều phải có sách giáo khoa.

SGK Tiếng Việt lớp 1 sẽ chứa các bài học về đọc, viết Tiếng Việt. Các em học sinh sẽ hình dung rõ hơn về cách dùng các từ, ngữ tiếng Việt một cách hợp lý. 

Các bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Nhiều năm về trước, toàn bộ học sách sẽ sử dụng chung một loại sách giáo khoa. Thế nhưng, hiện nay, chúng ta có nhiều bộ sách. Mỗi bộ sẽ giúp phát triển năng lực riêng biệt, phù hợp với thực lực của từng đối tượng học.

Hiện nay, có 3 bộ sách phổ biến, thường được sử dụng rộng rãi. Bao gồm:

Tiếng Việt lớp 1 - Chân trời sáng tạo

Bộ sách Chân trời sáng tạo do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Bộ sách đề cao sự sáng tạo của người học. Hướng các em học sinh đến chân trời vô biên của tri thức, tạo hứng thú cho người học. 

SGK Tiếng Việt lớp 1 của bộ sách chân trời sáng tạo gồm có 2 tập. Tương ứng cho 2 học kỳ.

Tập 1 gồm 18 chủ đề, còn tập 2 gồm 17 chủ đề.

Tiếng Việt lớp 1 Sách Cánh Diều

Bộ SGK Cánh Diều được phê duyệt sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2020-2021. 

Tổ chức biên soạn Cánh diều là Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh.

SGK Tiếng Việt lớp 1 bộ cánh diều gồm 2 tập. Tương ứng với 2 học kỳ của học sinh. Các bài học trong bộ sách được thiết kế khoa học, phù hợp với tâm lý và khả năng của học sinh lớp 1.

Tiếng Việt lớp 1 - Kết nối tri thức với cuộc sống

Nội dung của sách Tiếng Việt lớp 1 chú trọng vai trò của kiến thức gắn liền với thực tế. Trong sách, các tác giả sẽ đưa những minh họa cụ thể để làm rõ nội dung bài học. 

Ngoài nắm rõ cách đánh vần, đọc viết tiếng Việt thì các em học sinh sẽ hiểu dùng từ đó vào hoàn cảnh nào trong cuộc sống.

Mua sách Tiếng Việt lớp 1 cũ tại FreeMar

Chắc hẳn bạn đang muốn tham khảo, tìm mua sách Tiếng Việt lớp 1 cho con em chúng ta. 

Tại sao mua sách tiếng việt lớp 1 cũ

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, sách giáo khoa nói chung là vật buộc phải có khi đi học. Chỉ khi có SGK thì học sinh mới tiếp thu trọn vẹn nhất bài giảng trên lớp.

Hàng năm, cứ khi bắt đầu năm học mới, rất nhiều phụ huynh học sinh sắm sửa, mua cho con em mình SGK. Nhiều phụ huynh sẽ đến các cửa hàng sách để mua mới hoặc liên hệ đăng ký với nhà trường.

Thế nhưng, sau khi học sinh lên lớp, những quyển SGK hầu như sẽ không còn dùng nữa. Việc này khiến cho khoản đầu tư vào sách giáo khoa có phần lãng phí.

Do đó, có rất nhiều phụ huynh học sinh mua sách giáo khoa cũ cho con em mình thay vì mua mới. Nguyên nhân chính là bởi có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một bộ sách giáo khoa cũ có giá chỉ bằng một phần ba, thậm chí là một nửa so với mua mới. Nếu bạn chú ý một chút thì có thể có được những cuốn sách giá rẻ mà tình trạng nguyên vẹn vẫn được đảm bảo.

Mua sách tiếng việt lớp 1 cũ tại Freemar

Bạn có thể mua những quyển SGK Tiếng Việt lớp 1 cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.