TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách Tiếng Anh cũ


Sách Thiên Nga Đen

250,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách cũ

25,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh
Đã bán

SÁCH

40,000đ
3
Khánh Hòa

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Chuộc tội

43,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách Thú tội

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Vòng đu quay đêm

52,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa mộng ảo

55,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa tulip đen

20,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách tâm lý học

130,000đ
1
Quảng Ninh

sách luyện thi lớp 12

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

Giới thiệu sách tiếng Anh

Sách Tiếng Anh là những quyển sách dạy Tiếng Anh. Đó có thể là sách giáo khoa, sách bài tập hoặc sách viết theo một giáo trình riêng.

Những cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức về ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh. Thêm nữa, sách còn có cả phần bài tập vận dụng.

Mỗi cuốn sách sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ khả năng, trình độ ngoại ngữ của mình để chọn lựa cuốn sách phù hợp nhất.

Các Loại Sách Tiếng Anh

Sách Tiếng Anh thường được chia thành nhiều loại để người học có thể dễ dàng chọn lựa hơn. Thông thường, chúng được chia theo trình độ của từng nhóm cụ thể. Bao gồm:

SGK Tiếng Anh

Sách giáo khoa Tiếng Anh là những đầu sách được biên soạn để cung cấp kiến thức cho học sinh trong môn Toán học. Mục đích của sách là dùng để hỗ trợ tối đa việc học ở trường học và tự học tại nhà.

Dù có học ở môi trường nào đi nữa thì tất cả học sinh đều phải có sách giáo khoa.

SGK Tiếng Anh sẽ chứa các bài học về ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu. Ngoài ra, sách cũng hỗ trợ người học trong việc cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Từ lớp 1 đến lớp 5, học sinh sẽ có nhiều bộ sách giáo khoa. Mỗi bộ gồm nhiều cuốn SGK của các môn học trong chương trình giáo dục. Những bộ sách này được biên soạn để phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể, giúp các em học sinh phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Dù cho SGK Tiếng Anh có thuộc bộ nào thì chúng đều có những đặc điểm sau:

Sách Tiếng Anh Lớp 1

SGK Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 sẽ giúp các em làm quen với Tiếng Anh ở mức độ nhẹ nhàng. Mục đích là để các em học sinh quen dần với một ngôn ngữ mới.

Sách Tiếng Anh Lớp 2

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh lớp 2 phù hợp với học sinh đã làm quen với Tiếng Anh trên trường được 1 năm. Các em sẽ được học về từ vựng theo các chủ đề gần gũi.

Sách Tiếng Anh Lớp 3

Lớp 3 sẽ tiếp tục học về Tiếng Anh theo chủ đề gần với thực tế của các em. Từ đó, học sinh có thể sử dụng một số từ, câu đơn giản trong đời sống hàng ngày.

Sách Tiếng Anh Lớp 4

Sách giáo khoa môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 4 cung cấp cho người học từ vựng theo chủ đề, cách phát âm các từ. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ học thêm được các mẫu câu, kiến thức ngữ pháp cơ bản. Người học có thể hiểu được cách dùng.

Sách Tiếng Anh Lớp 5

Đây là tập SGK cuối cùng của bậc Tiểu học. Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 sẽ bổ sung những kiến thức còn lại để học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản của tiếng Anh. Bao gồm từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp, cách phát âm,...

Sách Tiếng Anh Lớp 6

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 gồm 2 tập. Mỗi tập tương ứng với 1 học kỳ. Tập 1 gồm 6 Unit. Cứ sau 1 unit sẽ có phần ôn tập lại. Cứ 3 unit thì lại có phần tổng ôn lại kiến thức của 3 unit đó.

Tập 2 của SGK Tiếng Anh lớp 6 có 6 Unit (từ unit 7 đến 12) với cách sắp xếp tương tự như tập 1.

Sách Tiếng Anh lớp 6 tiếp tục học theo chủ đề gần gũi với học sinh. Sách cung cấp kiến thức về từ vựng theo chủ đề, các mẫu câu, ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại đơn, động từ tình thái,...

Sách Tiếng Anh Lớp 7

SGK Tiếng Anh lớp 7 cũng có 2 tập: một và hai. Mỗi tập tương ứng với 1 kỳ học.

Cả hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh đều có 6 unit. Cứ mỗi 3 Unit lại có một phần tóm tắt ôn tập lại để đảm bảo học sinh chắc kiến thức.

SGK Tiếng Anh lớp 7 tiếp tục những chủ đề mới thú vị hơn, chủ yếu là về đời sống xã hội. Ngoài học về kiến thức ngoại ngữ, học sinh cũng biết thêm về thế giới bên ngoài thông qua SGK Tiếng Anh.

Sách Tiếng Anh Lớp 8

SGK Tiếng Anh lớp 8 cũng có 2 tập một và hai. 

Tập 1 với 6 unit tương ứng 6 chủ đề. Tập này tập trung vào các chủ đề về cuộc sống, các vùng miền, phong tục và truyền thống Việt Nam.

Còn tập 2 tập trung vào các chủ đề xoay quanh thế giới như ô nhiễm, khoa học,...

Sách Tiếng Anh Lớp 9

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 có phần từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp trong các unit.

Tiếng Anh lớp 9 tập trung vào các vấn đề phù hợp với độ tuổi này của học sinh. Học sinh ngoài học thêm về ngoại ngữ cũng sẽ biết được thêm kiến thức về độ tuổi của mình.

Sách Tiếng Anh Lớp 10

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 sẽ củng cố và nâng cao tất cả các kỹ năng nghe (listening), nói (Speaking), đọc (reading), viết (writing) cho học sinh. 

Các em cũng sẽ có thêm vốn hiểu biết về từ vựng, ngữ pháp thông qua các chủ đề trong sgk.

Sách Tiếng Anh Lớp 11

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11 gồm 16 Units. Mỗi Unit gồm các chủ đề riêng. Qua những unit này, học sinh sẽ nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Sách Tiếng Anh Lớp 12

Sách  Tiếng Anh lớp 12 gồm 16Units. Sách cung cấp cho các em học sinh không chỉ kiến thức ngữ pháp mà còn cả kiến thức về mọi mặt trong đời sống xã hội.

Qua những chủ đề trong SGK, học sinh rèn luyện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Sách Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (Người Mất Gốc)

Sách Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu có nội dung dễ hiểu, phù hợp với người mất gốc Tiếng Anh.

Sách thường dùng cho những người muốn học Tiếng Anh nhưng chưa có bất kỳ một kiến thức nào cả. Sách cung cấp cho người dùng từ vựng, ngữ pháp, bài tập vận dụng.

Sau khi đã nghiên cứu, học tập trong sách, người học có thể giao tiếp, sử dụng tiếng Anh một cách dễ dàng.

Sách Tiếng Anh Giao Tiếp

Sách Tiếng Anh này sẽ tập trung vào phần giao tiếp. Sách cung cấp cho người dùng những cách thức giao tiếp trong các trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, sách cũng cung cấp thêm từ vựng, các mẫu câu, cụm từ thường sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người bản địa.

Sách Tiếng Anh giao tiếp đôi khi được chia theo từng chuyên ngành. Ví dụ như giao tiếp trong bệnh viện, giao tiếp trong bưu điện,...

Mua Sách Tiếng Anh Cũ Trên FreeMar

Tại sao mua cũ

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, sách giáo khoa nói chung là vật buộc phải có khi đi học. Chỉ khi có SGK thì học sinh mới tiếp thu trọn vẹn nhất bài giảng trên lớp.

Hàng năm, cứ khi bắt đầu năm học mới, rất nhiều phụ huynh học sinh sắm sửa, mua cho con em mình SGK. Nhiều phụ huynh sẽ đến các cửa hàng sách để mua mới hoặc liên hệ đăng ký với nhà trường.

Thế nhưng, sau khi học sinh lên lớp, những quyển SGK hầu như sẽ không còn dùng nữa. Việc này khiến cho khoản đầu tư vào sách giáo khoa có phần lãng phí.

Do đó, có rất nhiều phụ huynh học sinh mua sách giáo khoa cũ cho con em mình thay vì mua mới. Nguyên nhân chính là bởi có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một bộ sách giáo khoa cũ có giá chỉ bằng một phần ba, thậm chí là một nửa so với mua mới. Nếu bạn chú ý một chút thì có thể có được những cuốn sách giá rẻ mà tình trạng nguyên vẹn vẫn được đảm bảo.

Tại sao mua FreeMar

Bạn có thể mua những quyển sách Tiếng Anh cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.