TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách Kinh Doanh Cũ


sách tiếng anh

100,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Thiên Nga Đen

250,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách cũ

25,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh
Đã bán

SÁCH

40,000đ
3
Khánh Hòa

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Chuộc tội

43,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách Thú tội

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Vòng đu quay đêm

52,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa mộng ảo

55,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa tulip đen

20,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách tâm lý học

130,000đ
1
Quảng Ninh

sách luyện thi lớp 12

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

Giới thiệu sách kinh doanh

Sách kinh doanh là thể loại sách cực kỳ phổ biến, nhất là đối với những người đã ra trường, đi làm, muốn khởi nghiệp, mở cửa hàng kinh doanh của mình.

Giống như tên gọi, sách kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn tư duy, kiến thức, các câu chuyện cụ thể, các bài học kinh doanh. Nhờ đó mà bạn có thêm tư duy, kiến thức, kỹ năng để có thể kinh doanh và đạt kết quả tốt nhất.

Các loại sách kinh doanh phổ biến

Kinh doanh là một công việc hệ trọng. Khi kinh doanh, sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh. Chính vì vậy, sách kinh doanh cũng có nhiều thể loại, đầu sách phổ biến. Mỗi loại lại phục vụ, giải đáp một khía cạnh, vấn đề khi làm kinh doanh.

Sách Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Làn sóng khởi nghiệp đang diễn ra ngày một mạnh mẽ. Để có thể khởi nghiệp thành công, tránh bị thất bại, chúng ta cần trang bị nhiều kiến thức. Sách kinh doanh khởi nghiệp chính là một kho tàng tri thức cho những nhà khởi nghiệp.

Những cuốn sách kinh doanh khởi nghiệp, bạn sẽ hiểu thêm về tư duy, chiến lược, chiến thuật khi khởi nghiệp. Làm sao để gọi vốn hiệu quả. Đâu là mô hình kinh doanh phù hợp nhất trong 3 năm đầu của doanh nghiệp bạn.

Tất nhiên, để trả lời được mọi câu hỏi, bạn sẽ cần thu nạp kiến thức từ sách vở kết hợp với trải nghiệm thực tế.

Sách Kinh Doanh Online

Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy mọi cửa hàng, doanh nghiệp phải chuyển đổi số, kinh doanh Online. Chính vì vậy, sách kinh doanh Online đang là những đầu sách hot trong thời điểm hiện tại.

Những quyển sách này sẽ là kim chỉ nam để các doanh nghiệp, cá nhân có thể kinh doanh Online. 

Không giống như nhiều người lầm tưởng, kinh doanh Online thực sự là một thách thức khó nhằn. Bạn hoàn toàn có nguy cơ mất trắng số tiền đã bỏ ra đầu tư mà không thu lại bất kỳ một khoản tiền lãi nào.

Thế nên, việc trang bị kiến thức thông qua sách kinh doanh online là điều tất yếu. 

Sách Chứng Khoán, Đầu Tư

Chứng khoán, bất động sản, các hình thức kinh doanh thường là các kênh đầu tư phổ biến. Thế nhưng, để có thể đầu tư hiệu quả, đặc biệt là trong thị trường chứng khoán, bạn sẽ cần thu nạp nhiều kiến thức.

Những quyển sách chứng khoán, sách đầu tư sẽ cung cấp cho bạn tư duy, kiến thức, ví dụ về tài chính, kinh tế. Đây là cơ sở để bạn có thể đầu tư một cách thông minh, khôn ngoan hơn.

Sách Self Help

Self Help là những cuốn sách tương đối phổ biến với độc giả, đặc biệt là giới trẻ. Vậy, sách Self-help là gì?

Self là tự mình, Help là giúp đỡ. Self-help nghĩa là giúp đỡ. Self Help là tự mình giúp mình. Sách self help có thể hiểu là sách tự lực, giúp người đọc khai phá sức mạnh bản thân để trở nên tốt đẹp hơn.

Những cuốn sách Self Help giúp bạn có tư duy, suy nghĩ tích cực hơn, giúp bạn có thêm sự tự tin. Những bài học này có thể được nói trực tiếp hoặc kể thông qua câu chuyện, có cốt truyện, nhân vật,...

Sách Quản Trị Học

Sách quản trị học là những cuốn sách cung cấp cho độc giả tư duy, kiến thức quản trị. Những đầu sách này có thể về quản trị nhân sự, quản trị dòng tiền, nguồn vốn, v.v.. 

Để kinh doanh thành công, việc quản trị tốt doanh nghiệp của bạn là vô cùng cần thiết. Do đó, nếu bạn đang muốn kinh doanh, khởi nghiệp, bạn không nên bỏ qua những cuốn sách quản trị học.

Sách Bán Hàng

Để kinh doanh thành công, bán hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến lợi nhuận của công ty. Do đó, có rất nhiều cuốn sách bán hàng được xuất bản nhằm giúp bạn có thêm lợi nhuận. 

Những cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng để có thể bán được hàng, trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Sách Marketing

Để có thể đưa được doanh nghiệp của bạn đến với mọi người, yếu tố Marketing đóng một vai trò thiết yếu. 

Thế nhưng, không phải ai cũng được đào tạo tiếp thị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể lan tỏa thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Bạn chỉ cần tìm mua những quyển sách về Marketing, tiếp thị. Những cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn tư duy, kiến thức của những nhà tiếp thị chuyên nghiệp.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nắm được nhiều kỹ năng, thủ thuật để đưa tên doanh nghiệp của mình đến với nhiều người hơn.

Mua sách kinh doanh cũ trên FreeMar

Bạn có thể mua những quyển sách kinh doanh cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.