TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách Cánh Diều Cũ


Sách Thiên Nga Đen

250,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách cũ

25,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh
Đã bán

SÁCH

40,000đ
3
Khánh Hòa

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Chuộc tội

43,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách Thú tội

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Vòng đu quay đêm

52,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa mộng ảo

55,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa tulip đen

20,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách tâm lý học

130,000đ
1
Quảng Ninh

sách luyện thi lớp 12

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Bộ Sách Cánh Diều

Bộ SGK Cánh Diều là bộ sách giáo khoa được phê duyệt sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2020-2021. Bộ sách được thực hiện bởi nhiều chuyên gia, nhà giáo.

Bộ sách Cánh diều được thực hiện theo tiêu chí “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”. Những bài học trong bộ sách đều được thiết kế để gắn với thực tiễn cuộc sống.

Từ đó, người học có thể vận dụng các kiến thức trong sách giáo khoa vào trong đời sống thực tế. Đây là một ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao.

Các loại sách trong bộ Cánh Diều

Bộ sách Cánh diều gồm các sách giáo khoa của tất cả các môn học trong lớp 1, 2 và 6.

SGK cánh Diều Lớp 1

Lớp 1 được coi là lớp học vỡ lòng. Là lần đầu tiên trẻ đến trường. Do đó, đây được coi như một trong những năm học quan trọng nhất của trẻ.

SGK Cánh Diều lớp 1 mang đến những bài học thú vị, vừa sức với tâm lý của trẻ em. Sách còn hình ảnh sinh động, màu sắc sặc sỡ, chi tiết vui tươi. SGK Cánh diều có nhiều bài tập bổ ích, nhiều trò chơi, hoạt động lý thú.

Bộ sách gồm 10 quyển sách giáo khoa: Tiếng Việt (tập 1, 2), Toán, Tự nhiên và xã hội, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Tiếng Anh.

Trong đó, Sách Tiếng Việt dạy học sinh cách ghép từ, đặt câu, đọc, viết Tiếng Việt. Còn SGK Toán giúp các em học sinh làm quen với số, hình.

SGK Cánh Diều Lớp 2

Bộ sách giáo khoa Cánh Diều lớp 2 có tất cả 12 quyển sách: Tiếng Việt (tập 1, 2), Toán (tập 1,2), Tự nhiên và xã hội, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Tiếng Anh. 

Sách cũng được thiết kế sinh động, nét vẽ ngộ nghĩnh, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ.

Trong đó, sách Tiếng Việt sẽ củng cố cho học sinh khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Việt.

SGK Tiếng Việt được sắp xếp theo các chủ đề gần gũi, gắn bó với các em học sinh. Có thể kể đến như: Em là búp măng non, Em đi học, Em ở nhà, Em yêu thiên nhiên, Em yêu Tổ quốc Việt Nam.

Còn sách Toán dạy các em học sinh về số và phép tính, hình học và đo lường. Các em được làm quen với những ứng dụng của toán trong đời sống.

SGK Cánh Diều Lớp 6

SGK Cánh Diều lớp 6 có tất cả 14 quyển sách. Bao gồm: Ngữ Văn (tập 1, 2), Toán (tập 1,2), Lịch sử và Địa lý, Tin học, Khoa học tự nhiên, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức,  Âm nhạc, Tiếng Anh. 

Về môn Ngữ Văn, thực chất, đây là phần phát triển và nâng cao từ môn Tiếng Việt ở cấp tiểu học.

Sách gồm 10 bài học chính, chia làm 2 tập, mỗi tập 5 bài. Các em sẽ được làm quen với các văn bản, những vấn đề rút ra từ văn bản. Các em học sinh sẽ học cách viết văn theo từng thể loại.

Còn môn Toán, học sinh sẽ học về các phép tính, dãy số, hình học mặt phẳng và ứng dụng của toán học trong đời sống hàng ngày.

Tất cả những cuốn sách trong bộ SGK Cánh diều lớp 6 đều thể hiện dưới những hình ảnh sinh động, có màu sắc. Các ví dụ đưa ra cụ thể, dễ hiểu.

Mua Sách Cánh Diều cũ trên FreeMar

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, sách giáo khoa nói chung là vật buộc phải có khi đi học. Chỉ khi có sách này thì học sinh mới tiếp thu trọn vẹn nhất bài giảng trên lớp.

Hàng năm, cứ khi bắt đầu năm học mới, rất nhiều phụ huynh học sinh sắm sửa, mua cho con em mình sách giáo khoa, bài tập. Nhiều phụ huynh sẽ đến các cửa hàng sách để mua mới hoặc liên hệ đăng ký với nhà trường.

Thế nhưng, trong quá trình học tập, rất nhiều học sinh còn không dùng đến sách. Và những cuốn sách này gần như mới, không hề có một vết bút nào trên giấy cả. Hoặc cũng có trường hợp, các em sau khi học xong thì không sử dụng sách nữa. Nếu vứt đi thì rất phí.

Việc này khiến cho khoản đầu tư vào sách bài tập mới có phần lãng phí. Do đó, có rất nhiều người mua sách bài tập cũ. Nguyên nhân chính là bởi có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một bộ sách cũ có giá chỉ bằng một phần ba, thậm chí là một nửa so với mua mới. Nếu bạn chú ý một chút thì có thể có được những cuốn sách giá rẻ mà trông vẫn như mới.

Đầu tiên, bạn có thể để ý ngay phần bìa của cuốn sách. Hãy chọn ngay một cuốn có bìa còn mới, không bị rách, nát hay quá cũ.

Sách thường là sách bìa mềm, do đó nếu không giữ gìn cẩn thận, phần bìa sẽ bị rách, nhàu. Còn sách cũ mà bìa vẫn còn mới chứng tỏ người chủ trước giữ rất cẩn thận. Như vậy phần trang sách bên trong có thể vẫn còn rất tốt.

Ngoài trang bìa ra, bạn cũng nên để ý tới chất lượng của các trang sách. Học sinh thường nghịch ngợm. Nhiều em sẽ vẽ bậy, bẩn lên sách. Bạn nên chú ý xem sách có bị viết vẽ nhiều không. Nếu có thì nó có ảnh hưởng tới kiến thức mà sách truyền tải không.

Ngoài ra, bạn cũng nên lật từng trang một để xem các trang sách có bị rách, ố vàng không. Học sách quá cũ và nát thì chúng ta khó mà có thể học tốt được.

Một điều quan trọng nữa mà bạn nên đảm bảo đó là nội dung bên trong. Hiện nay, rất nhiều bên in lậu sách bài tập. Những cuốn sách lậu này có giá vô cùng rẻ, thế nhưng lại thường có chất lượng khá kém.

Nhiều nội dung bên trong sách chứa thông tin, kiến thức sai lệch, gây ảnh hưởng xấu tới người dùng.

Sau khi đã tìm được quyển sách chất lượng, bạn chỉ cần mua chúng về và sử dụng thôi.

Bạn có thể mua những quyển sách Cánh Diều cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.