TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách Bài Tập cũ


Sách Thiên Nga Đen

250,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT

45,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách cũ

25,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách Cũ

630,000đ
0
Hồ Chí Minh
Đã bán

SÁCH

40,000đ
3
Khánh Hòa

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

Sách dành cho lớp 12

150,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách ăn dặm

30,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Chuộc tội

43,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách Thú tội

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Vòng đu quay đêm

52,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa mộng ảo

55,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách Hoa tulip đen

20,000đ
0
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách DẠY CON HỌC NÓI.

180,000đ
1
Hồ Chí Minh

sách tâm lý học

130,000đ
1
Quảng Ninh

sách luyện thi lớp 12

35,000đ
0
Hồ Chí Minh

Giới thiệu Sách Bài Tập

Sách bài tập là những cuốn sách có chứa bài tập để người học ôn tập, vận dụng những kiến thức đã biết.

Thông thường, sách bài tập sẽ đi kèm với sách giáo khoa và cung cấp bài tập để bổ trợ cho những bài học trong sách giáo khoa. 

Nhưng cũng có những cuốn sách bài tập riêng, không đi kèm hay bổ trợ cho cuốn sách nào cả. Những cuốn sách này có mọi chủ đề, kiến thức của môn học đó. Người dùng sẽ vận dụng mọi kiến thức đã biết để hoàn thành chúng.

Sau phần đề bài thì sách thường có phần đáp án chi tiết để người học tự chấm điểm, rút kinh nghiệm.

Sách bài tập là một cuốn sách rất hay để củng cố, bổ sung kiến thức cho người học. Do đó, rất nhiều bạn (đặc biệt là những bạn đang trong quá trình ôn tập) thường tìm mua sách bài tập.

Sách bài tập của các môn học quan trọng nhất

Hầu hết mọi người tìm mua sách bà tập cho những môn học quan trọng hoặc những môn đòi hỏi sự chăm chỉ, yêu cầu người học phải luyện tập thường xuyên.

Sách Bài Tập Toán

Có thể nói, toán là môn học tương đối khó nhằn. Môn học này đòi hỏi bạn phải có tư duy tương đối tốt. Chưa hết, bạn cũng cần phải làm bài, luyện tập thật nhiều để nắm vững kiến thức.

Do đó, sách bài tập toán luôn được mọi người tìm mua. Với sách bài tập toán, bạn sẽ quen với các dạng bài tập. Ngoài ra bạn cũng biết thêm những dạng bài tập nâng cao hơn.

Sách Bài Tập Tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn đòi hỏi người học phải chăm chỉ. Cách tốt nhất để nắm vững kiến thức ngôn ngữ là luyện tập liên tục. Bạn làm nhiều bài tập đến nỗi kiến thức đó gần như trở thành phản xạ của bạn.

Sách bài tập Tiếng Anh thường gồm 2 phần từ vựng và ngữ pháp hoặc nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các bạn học sinh thường quan tâm tới sách bài tập bổ trợ từ vựng và ngữ pháp. Còn những người đã đi làm hoặc những bạn có nhu cầu du học thường tìm những cuốn sách bài tập bổ trợ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sách Bài Tập Vật Lý 

Giống như Toán học, Vật Lý là một bộ môn khá khó, đòi hỏi người học phải có tư duy và sự chăm chỉ. Do đó, làm nhiều bài tập trong sách bài tập vật lý là cách hữu hiệu để nâng cao trình độ.

Với việc hoàn thành những bài tập trong sách, bạn sẽ có một dịp để ôn lại kiến thức đã học. Từ đó mà lý thuyết sẽ in sâu trong bạn.

Sách Bài Tập Hóa 

Chắc chắn hóa luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người. Thế nhưng, môn này lại chỉ cần chăm chỉ là có thể học được.

Do đó, ngoài việc học lý thuyết, bạn nên làm thật nhiều bài tập. Đây là cách nhanh và hữu hiệu nhất để nắm vững mọi công thức hóa học, các phương trình.

Sách Bài Tập Sinh Học

Sinh học cũng là một môn nên được chú ý. Việc làm nhiều bài tập có thể giúp bạn nắm vững kiến thức.

Sách Bài Tập Địa Lí

Bài tập địa lý thường liên quan tới xem bản đồ, vẽ biểu đồ,...

Sách Bài Tập Ngữ Văn

Sách bài tập ngữ văn cung cấp cho người đọc nội dung của các tác phẩm. Từ đó mở rộng vấn đề. Người học sẽ hiểu rõ hơn những ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm. 

Ngoài ra, sách cũng giúp bạn luyện tập sử dụng các biện pháp nghệ thuật như nhân hóa, so sánh.

Mua sách bài tập cũ trên FreeMar

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, sách bài tập nói chung là vật buộc phải có khi đi học. Chỉ khi có sách này thì học sinh mới tiếp thu trọn vẹn nhất bài giảng trên lớp.

Hàng năm, cứ khi bắt đầu năm học mới, rất nhiều phụ huynh học sinh sắm sửa, mua cho con em mình sách bài tập. Nhiều phụ huynh sẽ đến các cửa hàng sách để mua mới hoặc liên hệ đăng ký với nhà trường.

Thế nhưng, trong quá trình học tập, rất nhiều học sinh còn không dùng đến sách bài tập. Và những cuốn sách này gần như mới, không hề có một vết bút nào trên giấy cả.

Việc này khiến cho khoản đầu tư vào sách bài tập mới có phần lãng phí. Do đó, có rất nhiều người mua sách bài tập cũ. Nguyên nhân chính là bởi có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một bộ sách bài tập cũ có giá chỉ bằng một phần ba, thậm chí là một nửa so với mua mới. Nếu bạn chú ý một chút thì có thể có được những cuốn sách giá rẻ mà trông vẫn như mới.

Đầu tiên, bạn có thể để ý ngay phần bìa của cuốn sách. Hãy chọn ngay một cuốn có bìa còn mới, không bị rách, nát hay quá cũ.

Sách bài tập là sách bìa mềm, do đó nếu không giữ gìn cẩn thận, phần bìa sẽ bị rách, nhàu. Còn sách bài tập cũ mà bìa vẫn còn mới chứng tỏ người chủ trước giữ rất cẩn thận. Như vậy phần trang sách bên trong có thể vẫn còn rất tốt.

Ngoài trang bìa ra, bạn cũng nên để ý tới chất lượng của các trang sách. Học sinh thường nghịch ngợm. Nhiều em sẽ vẽ bậy, bẩn lên sách. Bạn nên chú ý xem sách có bị viết vẽ nhiều không. Nếu có thì nó có ảnh hưởng tới kiến thức mà sách truyền tải không.

Ngoài ra, bạn cũng nên lật từng trang một để xem các trang sách có bị rách, ố vàng không. Học sách quá cũ và nát thì chúng ta khó mà có thể học tốt được.

Một điều quan trọng nữa mà bạn nên đảm bảo đó là nội dung bên trong. Hiện nay, rất nhiều bên in lậu sách bài tập. Những cuốn sách lậu này có giá vô cùng rẻ, thế nhưng lại thường có chất lượng khá kém.

Nhiều nội dung bên trong sách chứa thông tin, kiến thức sai lệch, gây ảnh hưởng xấu tới người dùng.

Sau khi đã tìm được quyển sách chất lượng, bạn chỉ cần mua chúng về và sử dụng thôi.

Bạn có thể mua những quyển sách bài tập cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.