Quy chế hoạt động

Những điều khoản sử dụng dưới đây được coi là điều kiện bắt buộc phải đọc trước và trong khi sử dụng hệ thống FreeMar.vn.


Quy định về danh mục và sản phẩm được phép đăng bán

Baibai.vn giúp các bạn có thể quảng bá và mua bán mọi thứ, từ cũ đến mới, từ đồ dùng cá nhân tới các đồ công nghệ cao, … Tuy nhiên, để bảo vệ người dùng và tuân thủ pháp luật, chúng tôi cũng từ chối nếu bạn đăng bán các sản phẩm bên dưới. Chúng tôi sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra, rà soát, và có hình thức kỉ luật nếu tài khoản nào vi phạm. Nếu vi phạm nặng, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của cơ quan quản lí nhà nước.


Các nội dung không được phép đăng bán:

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên FreeMar nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:


Các hành vi không được thực hiện


Quy trình giao dịch an toàn trên FreeMar

Hướng tới người dùng cá nhân & chủ shop, đặc biệt những người dùng bận rộn, FreeMar cung cấp một quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn và thuận tiện.


Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/ người bán hàng khi sử dụng ứng dụng FreeMar.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Weta theo thông tin dưới đây để được giải đáp: