IPhone 12
TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Thông tin thêm về sản phẩm


IPhone 12 là một phần của thế hệ điện thoại thông minh 2020 của Apple, cung cấp màn hình OLED, kết nối 5G, chip A14, camera cải tiến và MagSafe, tất cả đều có thiết kế vuông vắn. Sau khi giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 13 vào tháng 9 năm 2021, iPhone 12 và 12 mini vẫn có sẵn để mua dưới dạng các tùy chọn chi phí thấp hơn.

Được công bố vào tháng 10 năm 2020, iPhone 12 hiện đã hơn một năm tuổi và đã bị thay thế bởi iPhone 13, nhưng chúng vẫn là một giá trị tốt với hiệu suất ổn định. 

Apple iPhone 12 chạy trên hệ điều hành iOS 14, với tùy chọn thêm widget vào màn hình chính, ngăn ứng dụng để lưu trữ các chương trình của bạn một cách gọn gàng và tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của các biểu tượng của bạn.

IPhone 12 hỗ trợ sạc không dây lên đến 15 W, nhưng bạn sẽ cần bộ sạc MagSafe.

Khi bạn kết nối với 5G, iPhone 12 có tốc độ cực nhanh. Bạn sẽ có thể tải xuống phim và ứng dụng chỉ trong vài giây, phát trực tuyến nội dung mà không bao giờ nhìn thấy những bánh xe đệm đó cũng như bạn bè và gia đình FaceTime mà không có bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào.

IPhone 12 có xếp hạng IP68, nghĩa là nó có khả năng chống nước, bụi và chống nước ở độ sâu tối đa 6 mét trong 30 phút.

Máy ảnh kép 12 MP của iPhone 12 có thể chụp những bức ảnh và video đáng kinh ngạc. Ống kính Rộng cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn 27% so với thế hệ trước, trong khi video thậm chí còn sống động và phong phú hơn với Dolby Vision. Đối với camera trước TrueDepth, hiện cũng có chế độ Ban đêm, vì vậy bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoàn hảo trong bối cảnh buổi tối tuyệt đẹp.

Thông tin người bán


Bình luận


Xem thêm

Các sản phẩm liên quan