Cách đăng bán sản phẩm trên FreeMar

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể chụp những bức ảnh thật đẹp về sản phẩm bạn định bán, và đăng lên chợ FreeMar.vn.

Chụp / chọn ảnh

Hiện nay smartphone đã khá phổ biến, với cấu hình cao, mượt mà và khả năng chụp những bức ảnh đẹp trong nháy mắt.

Một số bước đơn giản như sau:

Nhập thông tin sản phẩm

Không cần phải mô tả màu mè, mất thời gian về sản phẩm. Chỉ cần đơn giản, đủ thông tin là được. Bạn cũng cần chính xác khi chọn thông tin về nhãn hiệu và danh mục, vì thông tin này được sử dụng chính trong bộ lọc. Để tránh nhầm lẫn cho khách hàng, bạn cũng nên chọn đúng mức độ đẹp xấu của sản phẩm, ví dụ như xước nhiều, xước ít,…

Lưu tạm / đăng tin

Nếu bạn đang soạn thảo dở, nhưng cần làm việc khác, bạn có thể sử dụng tính năng lưu tạm để sau có thể mở ra đăng tiếp được. Nếu mọi thứ ok, bạn có thể đăng bán được ngay.

Quy định về danh mục và sản phẩm được phép đăng bán

FreeMar.vn giúp các bạn có thể quảng bá và mua bán mọi thứ, từ cũ đến mới, từ đồ dùng cá nhân tới các đồ công nghệ cao, … Tuy nhiên, để bảo vệ người dùng và tuân thủ pháp luật, chúng tôi cũng từ chối nếu bạn đăng bán các sản phẩm bên dưới. Chúng tôi sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra, rà soát, và có hình thức kỉ luật nếu tài khoản nào vi phạm. Nếu vi phạm nặng, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của cơ quan quản lí nhà nước.

Các nội dung không được phép đăng bán:

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên FreeMar nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:

Các hành vi không được thực hiện