TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Samsung A80 cũ


Oops! Hiện tại không có sản phẩm nào.

Bạn có thể tải ứng dụng để đăng hàng, mua bán và với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất

Màn hình siêu rộng

Samsung A80 sở hữu màn hình vô cực mới trải ra màn hình siêu rộng. Người dùng sẽ cảm tưởng như A80 không có viền màn hình. 

Điện thoại của Samsung sở hữu màn hình 6,7 inch Full HD + Super AMOLED giúp bạn trải nghiệm mọi hình ảnh thật như đang được tận mắt chứng kiến vậy. Giờ đây, bạn có thể tự do kết nối, sáng tạo trên chính điện thoại của mình.

Thiết kế thời thượng

Giống như nhiều dòng điện thoại Samsung A series, A80 sở hữu thiết kế thời thượng, đẳn cấp. A80 có thiết kế bo tròn xung quanh các cạnh giúp người dùng dễ cầm nắm. Điện thoại có khung làm từ kim loại cao cấp hạn chế hỏng linh kiện nếu bị rơi.

Samsung A80 sở hữu bộ ba màu sắc là Phantom Black, Angel Gold, Ghost White.

Thời lượng pin khủng

Samsung A80 sử dụng viên pin 3750 mAh cùng công nghệ sạc siêu nhanh công suất lên đến 25W. Đặc bệt, Galaxy A80 học các thói quen hàng ngày và cách sử dụng của bạn trong khi tối ưu hóa năng lượng bằng cách đóng các ứng dụng không sử dụng.

Cấu hình mạnh mẽ

Samsung A80 sở hữu bộ xử lý 8 nhân Octa-Core, RAM 8GB cho phép A80 xử lý tốt và liên tục nhiều tác vụ cùng lúc. Đặc biệt, với công nghệ AI, A80 sẽ ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng. Từ đó tối ưu hiệu suất máy lên mức tối đa. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xem phim, chơi game, stream.

Những tác vụ nặng như chơi game COD, PUBG và stream sẽ không còn là vấn đề nữa.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy A80 còn sở hữu bộ nhớ trong 128GB. Bạn có thể thoải mái lưu trữ mọi tài liệu, phần mềm quan trọng mà không lo đầy bộ nhớ.

Bảo mật tối đa

Samsung A80 có cảm biến vân tay được tích hợp ngay vào màn hình. Bạn sẽ yên tâm khi biết rằng dữ liệu của mình hoàn toàn an toàn và bạn có thể truy cập vào điện thoại của mình khi cần.

Không chỉ vậy, Samsung đã tích hợp thêm công nghệ bảo mật Knox vào A80. Samsung Knox bảo vệ quyền riêng tư của bạn ở mọi lớp. Được tích hợp vào phần cứng và phần mềm của điện thoại ngay từ đầu, Samsung Knox bảo vệ điện thoại của bạn ngay từ khi nó được bật. Cung cấp bảo mật nhiều lớp, nó bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa độc hại.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm lưu trữ dữ liệu quan trọng vào trong Samsung A80.