TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Sách giáo khoa lớp 6 cũ


Oops! Hiện tại không có sản phẩm nào.

Bạn có thể tải ứng dụng để đăng hàng, mua bán và với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất

Giới thiệu SGK lớp 6

SGK là những đầu sách được biên soạn để cung cấp kiến thức cho người đọc. Mục đích của sách là dùng để hỗ trợ tối đa việc học ở trường học.

Dù có học ở môi trường nào đi nữa thì tất cả học sinh đều phải có sách giáo khoa.

Thế nhưng, sau khi học xong và lên lớp thì cuốn sách sẽ không còn phù hợp với cấp học tiếp theo nữa. Và đa số các em học sinh sẽ ít khi xem lại những cuốn SGK này.

Thế nên, rất nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường tìm mua SGK cũ.

SGK cũ là những cuốn sách SGK đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đúng nội dung theo quy định của Bộ.

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút, bạn có thể có đủ bộ SGK theo lớp học với giá chỉ bằng một nửa những bộ sách mua mới.

Sách giáo khoa lớp 6 là bộ sách phục vụ quá trình học tập của học sinh lớp 6. Bộ sách này sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn, nằm bài kỹ hơn trong quá trình học tập trên trường.

Dù học sinh có học trường nào đi nữa thì sách giáo khoa luôn là bộ tài liệu bắt buộc.

Nội dung SGK lớp 6 được thiết kế theo chủ đề thay vì tiết học. 

Các bài học được thiết kế theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh. Các bài học được thiết kế theo định hướng kết nối tri thức vào thực tế, đảm bảo tính thực tiễn cao.

Phân loại SGK Lớp 6

Sách Âm Nhạc Lớp 6

Sách âm nhạc chứa những bài hát, bài đọc nhạc. Các bài hát dành cho thiếu nhi, có nội dung vui tươi, ca ngợi đất nước, tình yêu với đất nước.

Sách Tiếng Anh Lớp 6

SGK Tiếng Anh lớp 6 gồm tổng cộng 6 unit. Mỗi kỳ học tương đương với 3 unit. SGK Tiếng Anh lớp 6 dạy các em các từ mới và mẫu câu thường gặp trong giao tiếp ở độ tuổi lớp 6.

Với SGK Tiếng Anh, học sinh sẽ được làm quen với môi trường ngoại ngữ. Từ đó hình thành phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh.

Sách Vật Lý Lớp 6

Sách vật lý lớp 6 học về các đơn vị đo lường, các đại lượng vật lý. Các em sẽ được nghiên cứu về định nghĩa, tính chất và cách ứng dụng của tính cơ học và nhiệt học.

Sách Tin Học Lớp 6 

Sách tin học chứa các bài học để các em làm quen với máy tính, các bộ phận, thiết bị trong máy tính.

Các em sẽ làm quen với các phần mềm phù hợp với độ tuổi của mình.

Sách Toán Lớp 6

Môn Toán lớp 6 sẽ dạy các em về số và hình. Về phần số, các em sẽ học về số tự nhiên, số nguyên, phân số, tính chất của các loại số.

Về phần hình, các em được làm quen về đoạn thẳng và góc.

Sách GDCD Lớp 6

Sách GDCD lớp 6 dạy các em về cách ứng xử có văn hóa. Bên cạnh đó, các em cũng được học về các quyền cơ bản của công dân.

Sách Sinh Lớp 6

Sách sinh lớp 6 cung cấp kiến thức về thực vật, các loại hạt, cây.

Mua trên SGK lớp 6 cũ trên freemar

Bạn có thể mua những quyển SGK lớp 6 cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Đặc biệt hơn cả, FreeMar cung cấp tính năng tự động chuyển ảnh chụp văn bản Tiếng Việt thành mô tả cuốn sách với độ chính xác cao, rất tiện lợi khi bán sách.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.