TẢI APP
×
FreeMar - Mua bán đồ cũ với giá hời
Chỉ 30s tải app cực tiện!

Quần baggy cũGiới thiệu quần baggy cũ

Quần baggy là những mẫu quần được may với phần hông quần được làm thụng và rộng ra. Từ phần hông trở xuống thì hơi bó vào. Quần baggy phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Kiểu dáng của quần khiến người mặc thoải mái mà vẫn trông thời trang, phong cách.

Quần baggy cũ hay quần baggy secondhand, quần baggy si là những quần baggy đã qua sử dụng, từng thuộc sở hữu của người khác. Sau đó bán lại cho những người cần.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng nguyên vẹn của bộ quần áo. 

Thông thường, người sử dụng trước có thể mới mặc vài lần nhưng cảm thấy không hợp, không vừa size nên pass lại. Các bộ quần áo đều được giữ vệ sinh sạch sẽ, tình trạng vẫn nguyên vẹn, có thể nói là gần như mới mà giá rẻ hơn nhiều so với quần áo mới.

Một ưu điểm khác mà bạn nên mua quần áo cũ. Đó là trong trường hợp mặc không hợp, bạn không đỡ cảm thấy tiếc tiền do chi phí bỏ ra nhỏ hơn nhiều so với mua mới.

Hơn nữa, nếu bạn cũng không muốn mặc nó nữa, bạn có thể đăng bán lại ngay qua FreeMar.

Phân loại quần baggy cũ

Dưới đây là một số loại quần baggy cũ:

quần baggy jean

Quần baggy jean là những chiếc quần baggy được may từ chất vải jean, vải bò. Bạn có thể tìm mua quần baggy jean cũ, giá rẻ trên FreeMar.

quần baggy ống rộng

Quần baggy ống rộng có phần ống quần làm rộng, mặc vô cùng thoáng mát, thoải mái. Bạn có thể tìm mua quần baggy ống rộng cũ, giá rẻ trên FreeMar.

quần baggy kaki

Quần baggy kaki là những chiếc quần baggy làm từ chất liệu vải kaki. Bạn có thể tìm mua hoặc bán lại những chiếc quần baggy không còn dùng nữa trên FreeMar.

quần baggy vải

Quần baggy vải là những chiếc quần baggy làm từ chất liệu vải, thường là vải co giãn. Quần baggy vải mặc mát, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

quần baggy cạp cao

Quần baggy cạp cao là những mẫu quần baggy được may sao cho người mặc sẽ phải kéo cao quần lên mới vừa. Thường thì chiếc cạp quần sẽ ở vị trí lưng.

quần baggy lưng thun

Quần baggy lưng thun được làm từ thun. Chất liệu này có độ bền cao, mặc thoáng mát.

quần baggy công sở

Quần baggy không chỉ sử dụng trong đời sống hàng ngày hay những cuộc đi chơi mà còn dùng cho môi trường công sở.

Rất nhiều người đi làm sử dụng quần baggy công sở.

quần baggy rách

Quần baggy rách là những chiếc quần baggy được làm rách, tạo ấn tượng cho người mặc. 

Bạn có thể tìm mua quần baggy rách cũ, giá rẻ trên FreeMar.

Mua quần baggy cũ trên FreeMar

Bạn có thể mua những chiếc quần baggy cũ trên ứng dụng FreeMar.vn. 

Bạn chỉ cần tải FreeMar trên CH Play hoặc AppStore là có thể thoải mái chọn lựa mọi món đồ cũ, hàng secondhand, hàng thanh lý với mức giá “rẻ như cho”.

Nếu bạn chưa biết, FreeMar.vn là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online trong chính hệ thống.

Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar.vn sẽ cung cấp tới cả người mua và người bán các tính năng tiện lợi giúp cho quy trình giao dịch đơn giản, nhanh gọn, an toàn nhất có thể.

FreeMar tích hợp với các đơn vị ship, đảm bảo tự động hóa quy trình gọi ship, theo dõi tình trạng vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của người mua và người bán

Với giao diện dạng trang, và các bộ lọc, sắp xếp, đánh giá hàng hóa thông minh, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được món hàng cần mua.

Điều đặc biệt của FreeMar đó là tính cập nhật liên tục. Bạn có thể lưu danh mục hoặc nhãn hiệu hàng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món hàng nào

Hệ thống cũng sẽ thông báo tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng phù hợp với bạn nhất.

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar.

Nếu được chọn lựa một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là FreeMar rồi.